Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Giới thiệu về công ty bảo dưỡng máy tính. Dịch vụ sửa máy tính, máy in. Là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Server, Desktop, Laptop, Office …

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, tài năng trong đó có nhiều cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã tham gia triển khai nhiều dự án lớn, có độ phức tạp cao, làm chủ các công nghệ hiện đại mới nhất vì vậy chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm công nghệ thông tin chuyên nghiệp cao cấp và sẵn sàng cung cấp cho Quý công ty giải pháp và phần cứng phù hợp với mô hình quản lý của doanh nghiệp.

Nêu cao khẩu hiệu “Tiết kiệm thời gian và tiền bạc” để làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các sản phẩm của baoduongmaytinh.com đã cung cấp đang được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc với nhiều mô hình khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau và được đông đảo khách hàng khẳng định về mức độ an toàn, ổn định, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Với năng lực của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất tối ưu hóa công tác quản lý, đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của Quý vị. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ thấy chuyên nghiệp tạo nên phong cách.

it chia khoa cua doanh nghiep

MONG MUỐN ĐƯỢC CỘNG TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc áp dụng CNTT vào kinh doanh là điều không thể thiếu. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi với hy vọng mong muốn được cộng tác cùng quý khách hàng. Giúp quý khách hàng áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn. Giúp cho việc vận hành doanh nghiệp trở nên tối ưu với chi phí thấp và đồng hành cùng quý khách trong việc phát triển kinh doanh.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

  • Trung thực và uy tín
  • Kỷ luật và sáng tạo
  • Nhánh chóng và hiệu quả
  • Tận tâm và nhiệt huyết

Quý khách bận rộn với công việc của mình ?

Hãy đặt lịch để chúng tôi hỗ trợ dịch vụ it cho quý khách tại nơi sử dụng.

Đặt lịch