Dịch vụ máy tính

Dịch vụ máy tính

Sửa chữa máy tính, Cài đặt máy tính ...

Sửa máy tính uy tín và chuyên nghiệp tại địa chỉ của khách hàng. Máy tính của quý khách gặp sự cố. Hãy gọi dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi. Có mặt tại nhà ngay sau 15-30 phút khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng.

Dịch vụ IT là một xu thế chính hiện nay. Dịch vụ IT doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích như: Tiết kiệm chi phí trong vận hành doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản lý IT, giảm bớt công việc quản lý con người, quản lý chi phí.

Vệ sinh Laptop định kỳ giúp giảm thiểu rất nhiều nguy cơ máy tính bị hỏng, bị lỗi nhờ việc luôn giữ cho laptop sạch sẽ và bền bỉ. Vì thế, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hãy để các kỹ thuật viên tay nghề cao vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kỳ cho bạn.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi quyết định nâng cấp phần cứng máy tính. Khi nâng cấp phần cứng máy tính cần nâng cấp những linh kiện nào ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nâng cấp phần cứng máy tính hiệu quả …

Dịch vụ cứu dữ liệu với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên PC, Laptop, HDD, SSD, ổ cứng di động … Dịch vụ cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sửa chữa Laptop không lên nguồn, thay pin, bàn phím Laptop. Cung cấp linh kiện Laptop. Sửa Mainboard Server, Workstation, PC. Sửa các loại nguồn cho Server, Workstation, Pc với giá tốt. Chính sách bảo hành dài hạn.

SỬA CHỮA VÀ THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG

Chúng tôi là đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng. Linh kiện Laptop chính hãng được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.