Dịch vụ mạng

DỊCH VỤ MẠNG

Cung cấp domain, Hosting, Vps, Server cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung cấp Tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế cho các doanh nghiệp với giá ưu đãi. Hỗ trợ khách hàng xây dựng Website cho doanh nghiệp.

Hosting không thể thiếu khi doanh nghiệp triển khai Website. Chúng tôi cung cấp Hosting - Cloud Hosting trên công nghệ Vmware tiên tiến. Hosting Linux, Hosting Windows tương thích mọi mã nguồn PHP và .Net

Dịch vụ Server và Cloud Server cài đặt và khởi tạo server nhanh chóng, cơ chế tính phí linh hoạt và nhiều tiện ích, chức năng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí kinh doanh trong thời đại CNTT 4.0

Email doanh nghiệp thể hiện việc doanh nghiệp nghiêm túc trong kinh doanh. Tuy nhiên việc sử dụng email cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra, câu hỏi lớn nhất dành cho các doanh nghiệp là nên sử dụng hình thức email doanh nghiệp nào miễn phí.

Quản trị Server hay Quản lý máy chủ ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay. Việc quản trị Server giúp tăng ường hoạt động của máy chủ. Bảo mật và Giám sát an ninh cho Server.

Cho thuê chỗ đặt Server. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, thiết bị trên hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ Server Colocation tốt nhất, giá rẻ tại các Datacenter Viettel, FPT, VDC, CMC, Hanel.

CUNG CẤP DOMAIN, HOSTING, SERVER, EMAIL

Cung cấp các dịch vụ Domain, Hosting, Vps, Server. Cho thuê chỗ đặt Server. Dịch vụ quản trị máy chủ.