Dịch vụ IT

DỊCH VỤ IT

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng

Sửa máy tính uy tín và chuyên nghiệp tại địa chỉ của khách hàng. Máy tính của quý khách gặp sự cố. Hãy gọi dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi. Có mặt tại nhà ngay sau 15-30 phút khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng.

Dịch vụ IT là một xu thế chính hiện nay. Dịch vụ IT doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích như: Tiết kiệm chi phí trong vận hành doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản lý IT, giảm bớt công việc quản lý con người, quản lý chi phí.

Vệ sinh Laptop định kỳ giúp giảm thiểu rất nhiều nguy cơ máy tính bị hỏng, bị lỗi nhờ việc luôn giữ cho laptop sạch sẽ và bền bỉ. Vì thế, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hãy để các kỹ thuật viên tay nghề cao vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kỳ cho bạn.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi quyết định nâng cấp phần cứng máy tính. Khi nâng cấp phần cứng máy tính cần nâng cấp những linh kiện nào ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nâng cấp phần cứng máy tính hiệu quả …

Dịch vụ cứu dữ liệu với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên PC, Laptop, HDD, SSD, ổ cứng di động … Dịch vụ cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sửa chữa Laptop không lên nguồn, thay pin, bàn phím Laptop. Cung cấp linh kiện Laptop. Sửa Mainboard Server, Workstation, PC. Sửa các loại nguồn cho Server, Workstation, Pc với giá tốt. Chính sách bảo hành dài hạn.

Đổ mực in với chi phí thấp. Chuyên đổ mực in Canon, đổ mực in Hp, đổ mực in Samsung, đổ mực in Brother ... Với đội ngũ kỹ thuật đổ mực máy in tại nhà có tay nghề, thân thiện, nhiệt tình, thời gian phục vụ đổ mực nhanh chóng.

Đổ mực máy in màu Laser, In phun. Máy in màu ngày càng phổ biến nhưng việc thay thế hộp mực mới khá đắt đỏ. Nên lựa chọn việc đổ mực máy in màu với chi phí thấp hơn đáng kể giúp khách hàng loại bỏ gánh nặng về tài chính.

Đổ mực máy Photocopy với mực in chính hãng. Mực Photocopy chính hãng giá tốt khi đến với chúng tôi. Miễn phí bảo trì máy Photocopy khi khách hàng đổ mực máy Photocopy hoặc mua mực Photocopy tại địa chỉ của quý khách

Sửa chữa máy in. Dịch vụ sửa máy in tại hà nội uy tín chất lượng. Cung cấp linh kiện chính hãng, phục vụ tận tình. Sửa máy in Hp, sửa máy in Canon, sửa máy in Epson, sửa máy in Samsung, sửa máy in Brother, ... Nhanh chóng và uy tín.

Sửa máy in kim khổ A3, A4, của hãng Epson, Olivetti ... Sửa chữa máy in kim Epson LQ 310, LQ350, LQ690, LQ680, LQ2180, LQ2190. Thay thế đầu kim máy in kim Epson chính hãng. Uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và thay thế, sửa chữa các loại máy Photocopy của các hãng Xerox, Ricoh, Samsung, Toshiba…. Khi máy Photocopy của quý khách bị kẹt giấy, in mời, văng mực, bản in có vệt. Hãy liên để chúng tôi để được phục vụ.

Dịch vụ cung cấp Tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế cho các doanh nghiệp với giá ưu đãi. Hỗ trợ khách hàng xây dựng Website cho doanh nghiệp.

Hosting không thể thiếu khi doanh nghiệp triển khai Website. Chúng tôi cung cấp Hosting - Cloud Hosting trên công nghệ Vmware tiên tiến. Hosting Linux, Hosting Windows tương thích mọi mã nguồn PHP và .Net

Dịch vụ Server và Cloud Server cài đặt và khởi tạo server nhanh chóng, cơ chế tính phí linh hoạt và nhiều tiện ích, chức năng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí kinh doanh trong thời đại CNTT 4.0

Email doanh nghiệp thể hiện việc doanh nghiệp nghiêm túc trong kinh doanh. Tuy nhiên việc sử dụng email cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra, câu hỏi lớn nhất dành cho các doanh nghiệp là nên sử dụng hình thức email doanh nghiệp nào miễn phí.

Quản trị Server hay Quản lý máy chủ ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay. Việc quản trị Server giúp tăng ường hoạt động của máy chủ. Bảo mật và Giám sát an ninh cho Server.

Cho thuê chỗ đặt Server. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, thiết bị trên hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ Server Colocation tốt nhất, giá rẻ tại các Datacenter Viettel, FPT, VDC, CMC, Hanel.

Thiết kế thi công mạng. Triển khai thiết kế và thi công hạ tầng mạng cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng. Thiết kế thi công mạng Lan, Wan theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tư vấn thiết kế thi công mạng, hạ tầng mạng cho mọi doanh nghiệp

Lắp đặt Camera giám sát cho tòa nhà. Lắp đặt Camera giám sát cho thang máy. Hiện nay việc lắp đặt hệ thống camera quan sát ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội. Cung cấp nhân sự lắp đặt Camera theo yêu cầu.

Lắp đặt tổng đài điện thoại. Với xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban ngày càng nhiều nên việc trang bị hay lắp đặt tổng đài điện thoại là điều không thể thiếu.

Lắp đặt máy chấm công vân tay hiện không còn là thiết bị xa lạ đối với các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Máy chấm công vân tay hiện đang được các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức áp dụng rộng rãi trong việc quản lý nhân sự.

Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong các tòa nhà, văn phòng. Lắp đặt & cấp điện nguồn cho ổ cắm tại nơi làm việc trong văn phòng. Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trong văn phòng, công ty, nhà xưỏng, tòa nhà.

lắp đặt âm thanh cho các tòa nhà văn phòng, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn… và cung cấp thiết bị âm thanh. Sẽ giúp quý khách hàng trong việc tư vấn, chọn giải pháp âm thanh theo đúng thiết bị, nhu cầu và giá thành

The company promise

As a contractor we promise to take care of all supply chain management, to make your shipments travel safe, fast and on time.